CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Loader image

Thứ 2 - Chủ Nhật
7:00 AM - 8:00 PM
Hãy yên tâm: Nhân viên của chúng tôi luôn có mặt và chăm sóc thú cưng của bạn ngay cả sau giờ làm việc.
Ngoài giờ làm việc, xin vui lòng đặt lịch hẹn và phí hẹn trước. Phí sẽ được hoàn trả lại sau khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ yêu cầu đặt cọc một đêm cho tất cả các lịch đặt trước để giữ chỗ. Khoản đặt cọc sẽ tương đương với một đêm lưu trú của bé cún. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đặt cọc nếu quý khách gọi điện hủy đặt phòng trước 48 giờ. Tiền hoàn lại sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của quý khách.

Giờ đi vệ sinh và giờ chơi của chúng tôi là theo nhóm. Chúng tôi thường nhóm chó với những con chó có cùng kích thước, cùng tính cách, thành nhóm 5 -12 con. Kích thước của nhóm phụ thuộc vào mức năng lượng và kích thước của những con chó chơi trong cùng nhóm. Nếu chúng tôi cảm thấy một con chó không an toàn khi chơi theo nhóm hoặc nếu ba mẹ đang yêu cầu dịch vụ chăm sóc cá nhân cần có thời gian của nhân viên trực tiếp, chúng tôi sẽ cần tính phí 100.000 đồng mỗi ngày. Khoản phí này là do chúng tôi sẽ tốn thêm công sức để bé đi vệ sinh và thời gian chơi.

Vui lòng gửi hình ảnh hoặc hồ sơ tiêm chủng cho chúng tôi khi đặt chỗ qua Zalo, Messenger, hoặc email dogbhome@gmail.com.

Nếu bé chó của bạn chưa được tiêm chủng 7 bệnh và mũi dại ở lần gần nhất (áp dụng cho tất cả các bé từ 4 tháng tuổi trở lên), lịch đặt chỗ của bạn sẽ bị huỷ. Tất cả các mùi tiêm chủng cần được tiêm ít nhất 1 tuần trước khi các bạn lên lịch gửi các bé.

Các bạn có thể thoải mái mang theo các vật dụng cá nhân cho thú cưng của bạn, bao gồm cả thức ăn. Một hoặc hai món đồ chơi, một chiếc giường có thể dễ dàng đặt vào máy giặt, dây xích, vòng cổ và thức ăn.

Xin lưu ý: Đôi khi chó rất kỳ lạ. Chúng nhai khi chúng không nhai ở nhà và chúng có thể đánh dấu đồ đạc của chúng khi chúng không đánh dấu ở nhà. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thiệt hại đối với bất kỳ vật dụng cá nhân nào bạn chọn gửi cùng với thú cưng của mình.

Vui lòng cung cấp thức ăn cho thú cưng của bạn trong thời gian lưu trú tại Dog Be Home nếu bạn đang duy trì chế độ ăn đặc biệt cho bé chó. Điều này đảm bảo rằng thú cưng của bạn vẫn ăn thức ăn mà chúng thích và dạ dày của chúng dung nạp tốt.

Vui lòng mang theo thức ăn được đong sẵn trong hộp hoặc túi (mỗi hộp một suất ăn). Nếu bạn chọn mang theo thức ăn trong một túi, vui lòng dán nhãn rõ ràng hướng dẫn cho ăn trên túi. Do thiếu chỗ để đồ, vui lòng không mang theo cả túi thực phẩm quá lớn.

Chúng tôi sẵn lòng cho thú cưng của bạn uống thuốc mà không tính thêm phí.

Nếu thú cưng của bạn có nhu cầu về chăm sóc y tế, chúng tôi sẽ tính thêm 200.000 đồng mỗi ngày.

Hiện tại chúng tôi không nhận tiêm chích thuốc cho thú cưng.

Chúng tôi thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho thú cưng của bạn. Tuy nhiên, động vật có thể không thể đoán trước và tai nạn vẫn xảy ra. Trong trường hợp đó, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức và thú cưng của bạn sẽ được đưa đến Bệnh viện Thú y gần nhất để Cấp cứu hoặc Chăm sóc (trừ khi bạn có chỉ định khác). Xin lưu ý rằng chó chơi với miệng và bàn chân của chúng. Niềm vui đó có thể dẫn đến trầy xước.

Chúng tôi khuyến khích quý khách đến tham quan để tìm hiểu cách chăm sóc và tình yêu động vật của chúng tôi để biết được trải nghiệm của thú cưng của bạn khi gửi ở chỗ chúng tôi. Mặc dù chúng tôi tổ chức các chuyến tham quan tất cả các ngày trong giờ mở cửa nhưng chúng tôi khuyến khích bạn cân nhắc đến trong lúc chúng tôi không bận rộn để chúng tôi có thể tiếp đón bạn chu đáo hơn. Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để được thông báo giờ giấc phù hợp.

Nếu gửi dài hạn theo tháng hoặc năm, bạn sẽ nhận được phí ưu đãi.

Nếu bạn có nhiều bé và muốn gửi cùng lúc, bạn sẽ nhận được phí ưu đãi từ bé thứ 3 trở đi.

Bùi Minh Nguyệt
Bùi Minh Nguyệt
2023-08-07
đề xuất
Đã rất nhiều lần gởi 2 bé ở đây. Mấy bé tăng cân và không bị ve như gởi ở các chỗ khác. Dog Be Home - Dịch vụ trông giữ chó tại Sài Gòn có sân rộng rãi nên các bé được thả ra chơi khá thường xuyên, còn được cho ông bà chủ cho ăn cả sữa chua, chải lông và được kết thêm nhiều bạn mới nữa. Cô chú và con gái của cô chú sẽ trực tiếp chăm sóc mấy bé, rất thân thiện và quan tâm các bé nhà mình 🥳
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
2019-04-13
đề xuất
Bé tăng kí, ngoan hơn khi về nhà vì nó đã quẩy tung chảo, phá banh chành Lunar Bos House rồi. Cũng may gia chủ không yêu cầu bồi thường mà còn welcome, see you next times nữa chớ 💕
Phu Nguyen
Phu Nguyen
2018-08-05
đề xuất
Dich Vu rat tot, rat ten tam khi GUI pet noi nay
Võ Mai Phương Trang
Võ Mai Phương Trang
2023-07-18
Bé nhà mình đã gửi ở đây 4 năm nay rồi. Phải nói là rất rất rất tốt luôn. Chị chủ và ba mẹ chị có tâm, thương yêu tụi nhỏ lắm. Thâm chí tụi nó có bị bệnh vặt gì thì chị và cô chú đều hỗ trợ chữa trị luôn. Thiếu điều tụi nó thích ở đây hơn ở với mình nữa 😂 ở đây k có nhốt tụi nó như những chỗ khác, có sân rộng rãi chơi, chạy nhảy bao la, mấy bạn chó lớn mà qua đây là sướng lắm nha. Đặc biệt CHI PHÍ RẤT PHẢI CHĂNG, hông có tính theo cân nặng đâuuuuu. Bé mình từ nhỏ bị yếu chân sau vì nhiều lý do, khi gửi c 1 tháng, nhờ c kết hợp thực phẩm, vận động, thuốc và phơi nắng hợp lý nên khắc phục đc 90%, giờ nó to bự khoẻ như trâu. Cảm ơn cả nhà chị và cô chú mãi k đủ ❤️❤️❤️❤️
Tuan Le
Tuan Le
2023-07-12
Dịch vụ ok. Cô chủ dễ thương chu đáo.